Thứ năm, ngày 16 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 25/04/2024

Chiều ngày 25/4/2024 Thường trực Đảng ủy – HĐND – UBND – Ủy ban MTTQ Việt Nam xã và các đoàn thể xã Buôn Tría đã tổ chức thăm và động viên công tác huấn luyện dân quân cụm thi đua số 3 (Gồm xã Buôn Tría và xã Buôn Triết). Chỉ tiêu quân số huận luyện năm này của 2 xã là 104 chiến sĩ dân quân cơ động và dân quân tại chỗ.

z5382592659181_086249263cad23110cb1bab8e1d06f13

Phát biểu tại buổi thăm hỏi đồng chí Đào Quang Lâm – Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Buôn Tría yêu cầu Ban chỉ huy Quân sự của 2 xã bám sát chương trình, kế hoạch đè ra, nắm chắc giáo án huấn luyện, quản lý chặt quân số, thường xuyên báo cáo tình hình về Đảng ủy, UBND hai xã để nắm và chỉ đạo; các chiến sỹ vượt nắng, thắng mưa, tích cực huấn luyện để đạt được kết quả huấn luyện cao nhất. Đ/c cũng yêu cầu các chiến sỹ không được xâm hại đến tài sản, cầy trồng của Nhân dân xung quanh thao trường, tăng cường công tác phòng cháy chữa cháy vì đang là cao điểm của mùa khô, đảm bảo an toàn khi tham gia giao thông.

Thay mặt cho cán bộ, chiến sỹ tham gia huấn luyện đợt này, đồng chí Nguyễn Văn Đạt – Chỉ huy phó Ban Chỉ huy quân sự xã Buôn Tría cám ơn sự quan tâm thăm hỏi, động viên của lãnh đạo xã, đồng thời hứa sẽ cố gắng quản lý và huấn luyện lực lượng tốt, kiểm tra bắn đạn thật đạt kết quả cao nhất, hoàn thành tốt nhiệm vụ trong năm 2024./.

Hôm nay:

Hôm qua: