Thứ năm, ngày 16 tháng 05 năm 2024
Cập nhật lúc: 22/04/2024

Sáng ngày 22/4/2024 tại cụm huấn luyện số 03 do đơn vị xã Buôn Triết làm cụm trưởng gồm 02 đơn vị xã Buôn Triết và xã Buôn Tría tổ chức khai mạc huấn luyện Dân quân cơ động năm thứ 2 – 4 năm 2024.

Về dự khai mạc có Đồng chí Nguyễn Văn Giáp Phó chỉ huy trưởng – Tham mưu trưởng Ban chỉ huy quân sự huyện Lắk; về phía xã Buôn Triết có đồng chí Nguyễn Văn Thuần – HUV – Bí thư Đảng uỷ xã Buôn Triết; đồng chí Bùi Mạnh Hải – Phó bí thư Đảng uỷ - CT UBND xã Buôn Triết. Về phía xã Buôn Tría có đồng chí Đào Quang Lâm – HUV – Bí thư Đảng uỷ xã Buôn Tría, đồng chí Nguyễn Trọng Biết – Phó bí thư Đảng uỷ - CT UBND xã Buôn Tría cùng các đồng chí trong ban thường vụ, Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ VN xã, các ban ngành, đoàn thể của 02 đơn vị và 104 đồng chí dân quân cơ động, dân quân tại chỗ của 02 đơn vị huấn luyện tham gia khai mạc

z5371346120187_127f43082fba48bbc2e6b9db345ff3a6

Phát biểu chỉ đạo. Đồng chí Phạm Văn Thuần – HUV – Bí thư Đảng uỷ xã Buôn Triết đề nghị ban tổ chức lớp học duy trì thực hiện nghiêm túc mục đích, yêu cầu, nội dung, thời gian theo kế hoạch đã được phê duyệt. Đảm bảo an toàn tuyệt đối, nâng cao chất lượng huấn luyện, phấn đấu đạt 100% yêu cầu trong đó 80% khá giỏi trở lên. Trong huấn luyện, vận dụng linh hoạt thực tiễn ở từng đơn vị. Thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ được phân công, tham gia góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc ở địa phương, đồng thời phát động phong trào thi đua “ Huấn luyện giỏi, đoàn kết tốt, kỉ luật nghiêm, an toàn tuyệt đối”./.

Hôm nay:

Hôm qua: